วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยหน่วยวิทยบริการวิทยาลัยสงฆ์นคสวรรค์ ณ วัดพระบรมธาตุ จังหวัดกำแพงเพชร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) รับสมัครจำนวนหลายอัตรา