วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

การศึกษาดูงาน ดูกระบวนการกระจายสินค้า ของศูนย์กระจายสินค้า CP ALL นครสวรรค์

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์กำแพงเพชร ได้พานิสิตมาศึกษาดูงาน ดูกระบวนการกระจายสินค้า ของศูนย์กระจายสินค้า CP ALL นครสวรรค์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าได้รับความรู้ไม่มากก็น้อยเพื่อนำไปปรับใช่ในชีวิตประจำวันของนิสิตได้