วันเสาร์, 11 พฤษภาคม 2567

วันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2564
คณาจารย์ เจ้าหน้า นิสิต หน่วยวิทยบริการฯ จังหวัดกำเเพงเพชร นำโดยพระเดชพระคุณพระครูวชิรคุณพิพัฒน์,ดร.รองผู้อำนวยการ หน่วยวิทยบริการฯ จังหวดกำเเพงเพชร(ประธานฝ่ายสงฆ์)ท่าน ดร.จุลพันธ์ ทับทิมอาจารย์พิเศษ หน่วยวิทยบริการฯ จังหวัดกำแพงเพชร (ประธานฝ่ายคฤหัสถ์) ร่วมงานฌาปนกิจศพ พระอนุพงษ์ อาสโภนิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาการจัดการเชิงพุทธหน่วยวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย จังหวัดกำแพงเพชร