วันศุกร์, 26 เมษายน 2567

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราวิทยาลัย

ที่ ๔๗/๒๕๖๖
เรื่อง แต่งตั้งผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์กำแพงเพชร
เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๙ (๙) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ และมติสภามหาวิทยาลัย ในคราวประชุมครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ วันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
จึงแต่งตั้งให้ พระราชวชิรเมธี, ผศ.ดร. (วีระ วรปญฺโญ)
เจ้าคณะจังหวัดกำแพงเพชร เจ้าอาวาสวัดพระบรมธาตุ จังหวัดกำแพงเพชร อายุ ๖๓ ปี พรรษา ๔๓ วุฒิการศึกษา ป.ธ. ๙, ศษ.บ. (ประถมศึกษา), พธ.บ. (พระพุทธศาสนา), น.บ. (นิติศาสตร์), อ.ม. (ศาสนาเปรียบเทียบ), พร.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์), กศ.ด. (การบริหารการศึกษา) ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์กำแพงเพชร
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖